Input your search keywords and press Enter.

Linh Hoạt, Chính Xác & Dễ Dùng

Ctrans là công cụ hữu hiệu và là trung tâm lưu trữ đáng tin cậy giúp xử lý các vấn đề đơn giản đến phức tạp một cách linh hoạt dành cho toàn thể thành viên Công ty.

Khởi Tạo

Sau khi Ký hợp đồng, Công Ty sẽ được triển khai riêng một hệ thống phần mềm CTRANS và có thể vận hành ngay.

Thêm Nhân Viên

Cho phép nhân viên đăng ký tài khoản và cấp quyền truy cập các bộ phận, các phòng ban trên phần mềm CTRANS.

Điều Hành

Giá trị cốt lõi của Ctran là giúp chủ Công ty giảm tải toàn diện, thúc đẩy yên tâm mở rộng phát triển thị phần.

Đa Năng & Hữu Hiệu

Tăng cường lợi ích, thúc đẩy tính hiệu quả, giảm tải tối đa thao tác thủ công thay bằng tự động hóa là những giá trị cốt lõi.
Bên cạnh đó Ctrans mang đến những trải nghiệm trực quan và hiện đại trên những thuật toán và công thức thông minh giúp cho công việc trở nên mượt mà suông sẻ và thoải mái hơn.
Truy xuất và cập nhật mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị.

Giải Pháp Đáng Tin Cậy

Quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà xe, CSKH, quản lý đơn hàng, quản lý bảng kê hàng, quản lý các bộ phận, thông kê, báo cáo..vv một cách nhanh chóng và chính xác.

Vai trò của các bộ phận

Truy xuất thông tin có kiểm soát là một việc rất quan trọng đối với các phòng ban. Đảm bảo tính hợp lệ và công bằng cũng như tránh xung đột trách nhiệm cho nhân viên. Người điều hành sẽ quyết định vai trò và quyền hạn truy cập của từng phòng ban.

Tiếp nhận và xử lý đơn hàng

Đơn hàng được khởi tạo trực tiếp lên hệ thống tại bất cứ đâu, bất kỳ thời điểm nào và in trực tiếp ngay phiếu vận đơn cho khách hàng, tài xế...vv. Thông tin sẽ được các phòng ban truy xuất và xử lý tức thì nếu cần từ bất cứ đâu.

Truy xuất mọi lúc mọi nơi

Một cú click nhân viên có thể kiểm tra mọi thông tin liên quan đến bất kỳ đơn hàng nào, giúp cho việc theo dõi, xử lý thuận tiện hơn bao giờ hết. Giảm tải, tránh sai xót, tránh xung đột trách nhiệm...vv

Báo cáo và thống kê trực quan

Phần này vô cùng quý giá và quan trọng đối vời người điều hành. Nhanh chóng và chính xác đưa ra kết quả các vấn đề ảnh hưởng đến lợi ích và chất lượng dịch vụ. Giúp người điều hành kịp thời xử lý cũng như có chiến lượt sắc bén.

HÌNH ẢNH CTRANS

Một số hình ảnh chụp màn hình các chức năng cơ bản của phần mềm CTRANS. Các chức năng chuyên sâu sẽ được tư vấn cụ thể bằng demo.

Hoàn tiền 100 % nếu không hài lòng trong 30 ngày.
(617) 613-6456

CHAT DOANH NGHIỆP

Ngoài những tính năng chuyên dụng cho việc liên lạc và trao đổi tài liệu, hình ảnh...vv giữa các cá nhân trong công ty hay các phòng ban. Hệ thống CCHAT giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn hành vi và hoạt động của tất cả nhân viên mọi lúc mọi nơi.

XEM CHI TIẾT

CHAT CHUYÊN NGHIỆP

Các cuộc giao tiếp nội bộ các phòng ban hay các nhân viên với nhau hoặc nhân viên với khách hàng. Gửi hình Ảnh, Gửi File tài liệu, Gửi File Audio, File Video, Gửi vị trí nhanh qua bản đồ Google maps, gửi nhanh bằng giọng nói thay vì gõ chữ...vv

Điều tuyệt vời nhất là hệ thống sở hửu riêng của doanh nghiệp. Mọi giao dịch hoặc tương tác hoàn toàn được kiểm soát và theo dõi bởi chủ doanh nghiệp. Giúp Chủ doanh nghiệp đánh giá được mọi tình hình, phản ứng của nhân viên và hoạt động của nhân viên để đưa ra những giải pháp phù hợp hoặc chính sách kịp thời.

423-295-2042
1.680

1.680+ Ngày Vận Hành Thực Tế

172.000

172.000+ Đơn Hàng Được Xử Lý

28.000

28.000+ Bảng Kể Đã Xử Lý

Tính năng Chính

CTRANS đã được kiểm chứng qua 5 năm vận hành đầy hiệu quả. Đáp ứng từ những tính năng cốt lõi đến nâng cao. CTRANS thật sự là công cụ mạnh mẽ mang đến những giá trị vượt mong đợi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ Vận tải và logistic.

Đa Chức Năng

Không chỉ đơn thuần trả về kết quả chính xác khi cần. Ctrans mang đến cảm giác nhận được kết quả một cách thông minh đầy phấn khởi.

Dễ Dàng Tạo, Cập Nhật, Sửa Và Xóa

Rành mạch và logic trong việc thể hiện vai trò được phép tạo mới, cập nhật, chỉnh sửa hay xóa dữ liệu các tinh năng cho từng nhân viên.

Kiểm Soát Mọi Thứ

Người điều hành và nhân viên nào cũng cần sử dụng CTRANS. Tùy vào quyền hạn và vai trò mọi yêu cầu điểu được đáp ứng một cách tức thì và chính xác.

Tối Giản Quy Trình Và Thao Tác

Công thức thành công từ thực tiễn và thuật toán thông minh trên nền tảng công nghệ cao cấp. Ctrans làm đơn giản những quy trình phức tạp.

Bảo Mật Dữ liệu

CTRANS được vận hành trên điện toán đám mây đáng tin cậy chuẩn quốc tế (Server Amazon, Google).Giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh và tận hưởng lợi ích.

Biểu Đồ Hiện Đại và Trực Quan

Thời gian đáp ứng yêu cầu báo cáo thống kê một cách trực quan, thông minh, nhanh và chính xác luôn mang đến những trải nghiệm thú vị và phấn khích.

Tải Ứng Dụng!

CTRANS cung cấp ứng dụng cho nền tảng IOS và ANDROID giúp bạn truy cập phần mềm trên điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Bảng Giá

Nemo enim ipsam voluptatem quia voluptas sit aspernatur aut odit aut fugit, sed consequuntur magni dolores ratione voluptatem sequi nesciunt.

Cơ Bản

6.9trđ/Tháng

 • 5-10 Người dùng
 • Tính năng cÆ¡ bản
 • Hỗ trợ kỹ thuật
Hoàn tiền 100% trong 30 ngày Đăng Ký Ngay
đề xuất

Chuyên Nghiệp

149trđ/1 Lần

 • không giới hạn
 • Tính năng chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ kỹ thuật
Hoàn tiền 100% trong 30 ngày Đăng Ký Ngay

Nâng Cao

210trđ/1 Lần

 • Không giới hạn
 • Tính năng nâng cao
 • Hỗ trợ kỹ thuật
9374441382 (832) 654-9156

Cơ Bản

135.000đ/Tháng

 • 500 MB
 • Không lÆ°u dá»± phòng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
Miễn phí 1 năm snubby
đề xuất

Chuyên Nghiệp

170.000đ/Tháng

 • 1.000 MB
 • Có lÆ°u dá»± phòng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
Miễn phí 6 tháng Đăng Ký Ngay

Nâng Cao

330.000đ/Tháng

 • 3.000 MB
 • Có lÆ°u dá»± phòng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
Miễn phí 6 tháng Đăng Ký Ngay

So Sánh các gói

Bạn có thể linh hoạt chọn hoặc nâng cấp gói dễ dàng để thuận tiện trong việc triển khai kinh doanh dù doanh nghiệp lớn hay vừa hoặc nhỏ.

Tính năng Cơ bản Chuyên Nghiệp Nâng Cao
Tính năng Cơ bản Chuyên Nghiệp Nâng Cao
Hỗ trợ kỹ thuật
Cập nhật module mới
Module nâng cao
Giá 6.9tr đ/tháng 149tr đ/1 lần 210tr đ/1 lần
manta 3054987320 Hoàn tiền 100% trong 30 ngày (618) 556-6581 Hoàn tiền 100% trong 30 ngày Đăng Ký Ngay

THẮC MẮC CHUNG

Những thắc mắc thường gặp xung quanh việc vận hành phần mềm CTRANS cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải - logistic tại Việt Nam.

Ctrans phù hợp với doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Nhiều chi nhánh hoặc mới thành lập, một vài hoặc hàng trăm nhân viên, đa vai trò hoặc có phòng ban riêng. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải và logistic đặc biệt là vận tải đường bộ không thể không sở hửu CTRANS.

Công Nghệ Sử Dụng

Ctrans được ưu tiên phát triển trên những công nghệ tiên tiến bắt kịp su hướng thế giới. Ctrans mang giá trị lớn hiệu quả cao với kinh phí nhỏ cho doanh nghiệp .

Email Liên Hệ

289-856-2349

Gọi Hỗ Trợ

(814) 687-9807

Hot Line

091 368 1122