Catdog.vn - Nhập khẩu & Phân phối các loại thức ăn, đồ dùng cho chó mèo chất lượng
519-558-2812

 
DỊCH VỤ THÚ CƯNG
 

CẮT TỈA LÔNG

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, Catdog Spa chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng và những người bạn nhỏ của mình.

KHÁCH SẠN CHÓ MÈO

Hãy để Catdog Hotel chăm sóc tốt nhất cho thú cưng khi bạn vắng nhà. Mở cửa 24/24h và 7 ngày trong tuần. Không sử dụng chuồng sắt hay hàng rào quây chật hẹp để nhốt giữ chó mèo. Thay vào đó, người bạn nhỏ của bạn có thể thỏa sức vui đùa trong những căn phòng thoải mái, sang trọng được thiết kế dành riêng cho chó mèo. Kích thước phòng đa dạng, trang bị đầy đủ thiết bị sưởi, thông hơi, chăn, đệm mà chắc chắn bạn khó có thể tìm thấy ở bất kì khách sạn vật nuôi nào khác.

HUẤN LUYỆN CHÓ

Chúng tôi thiết kế các lớp học dựa theo độ tuổi và kĩ năng, bạn có thể chọn lựa khóa học phù hợp nhất cho chú chó của mình để phát huy tối đa thể chất và tinh thần cho chúng.

BỆNH VIỆN CHÓ MÈO

Sức khỏe thú cưng của bạn là điều quan trọng nhất với chúng tôi. Bệnh viện J&Pet cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho chó mèo, luôn trực 24/24 để cấp cứu cho thú cưng. Với đa dạng các dịch vụ bao gồm: kiểm tra sức khỏe định kì, phẫu thuật, khám răng, gói khám bệnh tổng quát, cấp cứu, chụp X-quang răng và cơ thể, tư vấn dinh dưỡng.

 
HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG